Khi một thai nhi được “tượng hình”, thế giới đón chào một người mẹ. Cuộc sống của mẹ sẽ trở lại mốc ban đầu. Như trẻ sơ sinh, thế giới của mẹ sẽ trở nên mới mẻ và lạ lẫm hơn, mẹ sẽ học lại tất cả mọi điều từ cách đi đứng, nằm ngồi, ăn uống và sinh hoạt để thai kỳ diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Trong suốt khóa học “9 tháng 10 ngày” đó, Hoàn Mỹ luôn đồng hành cùng mẹ bầu như một người hướng dẫn, một người bạn, vừa cung cấp cho mẹ những kiến thức bổ ích cho một thai kỳ hoàn hảo, vừa lắng nghe những tâm tư tình cảm của mẹ trong suốt hành trình mang thai. Đồng thời, Hoàn Mỹ còn tạo cơ hội để mẹ “vượt cạn” thành công, chào đón bé yêu khỏe mạnh vuông tròn.

Với ý nghĩa trên, Mẹ Đã Sẵn Sàng – hoạt động thường niên do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức nhằm cung cấp thông tin thai giáo chuẩn xác, được tư vấn bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Sản, Nhi danh tiếng – đã chính thức trở lại trong năm 2019. Trong lần thứ 4 với những hoạt động chính:

Cùng trải nghiệm hành trình học ôn từ ban sơ với chuỗi các kiến thức thai kỳ thú vị và nhận những phần quà đáng yêu dành cho Mẹ & Bé.

DIRECTOR

CHITIN TRẦN

DIRECTOR OF PHOTOGRAPHY

PHÚ NGUYỄN

PRODUCTION HOUSE

SEE MEDIA

CLIENT

HOÀN MỸ

SINCE

2020